ข่าวประชาสัมพันธ์
เนื่องด้วยวันที่ 17 มิถุนายน 2565 เป็นวันหยุดการระรานทางไซเบอร์สากล หรือ Stop Cyberbullying Day โรงเรียนบ้านพรุใหญ่ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง ร่วมกันรณรงค์โดยการโพสต์ข้อความเพื่อหยุดการระรานทางไซเบอร์ #stopcyberbullying #Stopcyberbullyingday