ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์ เรื่องไส้กรอกพิษ เพื่อเป็นข้อควรรู้ให้กับผู้ปกครอง รวมถึงผู้จำหน่ายอาหารหน้าโรงเรียน มีความรู้ความเข้าใจ สามารถเลือกซื้อ/จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัยต่อเด็กนักเรียน #ประชาสัมพันธ์โดยสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่12สงขลา